“ครั้งแรก” ที่อุปกรณ์ป้องกันไฟกระโชก (Surge Protector)มีขนาดเล็กสะดวกและติดใช้งานได้ง่ายด้วยตัวท่านเอง จึงสามารถพกพานำไปใช้ได้ในทุกสถานที่ทุกเวลา มั่นใจในคุณภาพ ที่ได้ถูกคิดค้นพัฒนาและทดสอบโดยวิศวกรผู้เชี่ยวชาญบริษัท สตาบิล จำกัด ที่มี ประสบการณ์มา ยาวนานกว่า 25 ปี เพื่อทลายข้อจำกัดของนวัตกรรมความปลอดภัยที่มีขนาดใหญ่ ติดตั้งยาก ใช้ต้นทุนทรัพย์และบุคลากรสูง ให้เหลือเพียงขนาดฝ่ามือ ใช้งานง่าย ทุกคนสามารถเข้าถึง เทคโนโลยีใหม่ๆ ที่มีความจำเป็นอย่างยิ่งในยุคที่อุปกรณ์ไฟฟ้า อิเล็กทรอนิกส์ มีขนาดเล็กลงบอบบางกว่า ในอดีตและเสียหายง่าย จากความไม่เสถียรของระบบไฟฟ้า ด้วยนวัตกรรมดังกล่าว จึงเป็นการยกระดับการ ป้องกันให้เป็นเรื่องง่ายสำหรับคุณ

 

 

 วิธีใช้ : เพียงแค่เสียบเข้ากับเต้ารับไฟฟ้า ที่ติดอยู่กับผนัง หรือรางปลั๊กไฟจะส่งผลให้อุปกรณ์เครื่องใช้ ไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์ต่าง ๆ ที่ถูกต่อใช้งานร่วมกับเต้ารับไฟฟ้านั้น เช่น TV, Audio, Home Theater, Computer และ Server เป็นต้น ได้รับความปลอดภัยสูงสุดไม่เสียหายจากไฟกระโชก  / ไฟกระชาก / เสิร์จ / Surge

 

 ไฟกระโชก (Surge) คือสภาวะไฟฟ้าเกินชั่วขณะที่เกิดขึ้นในระบบไฟฟ้า อาจส่งผลให้อุปกรณ์ ไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์ต่างๆ ทำงานขัดข้องหรือชำรุดเสียหายด้วยนวัตกรรมล่าสุด อุปกรณ์  SiPAD  (ไซแพด) จะสามารถป้องกันเครื่องใช้ไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์เหล่านี้ ไม่ให้เกิดความเสียหายได้ด้วย STOV Technology ซึ่งมีคุณสมบัติที่ป้องกันได้ทั้งไฟกระโชกแบบช่วงสั้น (Transient) และไฟกระโชกแบบช่วงยาว (TOVs) เพื่อความปลอดภัยสูงสุดที่มากกว่ามาตรฐาน

 

 SiPAD (ไซแพด) อุปกรณ์ป้องกันไฟกระโชกช่วงสั้น และช่วงยาว แบบพกพา นวัตกรรมใหม่ล่าสุด สำหรับป้องกันเครื่องใช้ ไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์ต่างๆ ที่เปราะบางทุกชนิด ไม่ให้ได้รับความเสียหายจากไฟกระโชก / ไฟกระชาก / เสิร์จ / SURGE ได้อย่างมีประสิทธิภาพตามมาตรฐานสากล

 

      โดยมีคุณสมบัติเด่น ดังนี้

 

      - ขนาดเล็ก ใช้งานง่าย ติดได้ด้วยตัวเอง

      - ปลอดภัยสูงสุดด้วย STOV Technology

      - อุปกรณ์รับไฟกระโชก เป็นชนิด MOV และ GDT ยี่ห้อ TDK-EPCOS

        ( ชื่อเดิม คือ SIEMENS ) มีคุณภาพสูงได้มาตรฐาน UL1449

      - ใช้กับไฟฟ้า 230 Volt 50 Hz และกินไฟน้อยกว่า 0.1 Watt

      - ตัวอุปกรณ์เป็นพลาสติกชนิดไม่ลามไฟ มาตรฐาน UL94V-0 และขนาด

        ของเต้าเสียบเป็นไปตามมาตรฐาน มอก.166-2549 ข้อย่อยที่ 9

 

  บริษัท สตาบิล จำกัด ผู้ผลิต จัดจำหน่าย ติดตั้ง และให้คำปรึกษา

 

          - ระบบล่อฟ้าและสลายประจุฟ้าผ่า (Lightning Protection)

          - ระบบสายดิน (Grounding System)

          - อุปกรณ์ป้องกันไฟกระโชก (Surge Protector)

 

แบบครบวงจร มั่นใจในคุณภาพของผลิตภัณฑ์ ที่ได้ถูกออกแบบผลิตและทดสอบตามรูปคลื่นมาตรฐาน ANSI/IEEE  C62.41.1-2002 IEC 61643-11-2011 , มอก. และ วสท. 2010-53 รวมถึงการควบคุมคุณภาพการผลิตตามมาตรฐาน ISO 9001:2015 อีกด้วย

สามารถสั่งซื้อสินค้าได้ที่ 026815533 ต่อ 212

 

© 2014 Stabil co,ltd. All rights reserved.

https://www.facebook.com/StabilSavedFromLightning
https://www.youtube.com/user/stabilthailand
https://www.facebook.com/StabilSavedFromLightning

บริษัท สตาบิล จำกัด

 

info@stabil.co.th

+66-2-681-5533

+66-2-681-7533 ( แฟกซ์ )

 

77 อาคารสตาบิล ตรอกนอกเขต ถนนนนทรี

แขวงช่องนนทรี เขตยานนาวา กรุงเทพ 10120

 

GPS: 13.68754,100.545473